Tập đoàn Alimex khai trương văn phòng trụ sở và cửa hàng hạng A-A+MART tại Hà Nội

Vào ngày sáng 07/03/2023, Tập Đoàn Alimex chính thức khai trương trụ sở chính mới và cửa hàng hạng A-A+MART tại NV01 khu đô thì Tây Hồ Tây, p. Xuân La, q. Tây Hồ, Hà Nội. đánh dấu bước ngoặt lớn của Tập Đoàn Alimex trong việc chuyển mình từ doanh nghiệp xuất khẩu sang doanh nghiệp phát triển nền tảng thương mại điện tử , hiện thực hóa mục tiêu chiến lược phát triển trong năm 2023.


hình ảnh minh họa toàn thể công ty

 

Sự kiện Khai trương trụ sở mới của Tập Đoàn Alimex lần này vô cùng hân hạnh khi được đón tiếp rất nhiều những Quý đối tác, Quý Khách hàng, Quý Ban Lãnh đạo công ty Alimex cùng rất đông nhân viên đang làm việc tại Alimex. Tập Đoàn Alimex xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn thể các Quý khách hàng và Quý đối tác đã góp mặt tham dự sự kiện này cũng như gửi những lẵng hoa/giỏ hoa tươi thắm đến chúng tôi trong sự kiện sáng nay.


hình ảnh chưa cập nhật


Trụ sở mới của Tập Đoàn và cửa hàng hạng A đặt ngay 1 trong những khu đô thị phát triển bậc nhất hiện nay- Khu đô thị tây hồ tây .Với trang thiết bị hiện đại, diện tích rộng rãi mang đến trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng ,qua đó thể hiện cam kết của đơn vị trong việc xây dựng tương lai phát triển bền vững


Ban lãnh đạo luôn muốn tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất cho cán bộ nhân viên làm việc tại Alimex và cũng mong muốn khách hàng, đối tác khi đến mua sắm, làm việc tại Tập đoàn Alimex có được những trải nghiệm về không gian và dịch vụ tốt nhất".

 


Cửa hàng hạng A-A+MART tại trụ sở Hà Nội là bước khởi đầu hướng tới thực hiện chuỗi cửa hàng hạng A toàn quốc , đã có 7 tỉnh thành ký hợp đồng đầu tư cửa hàng hạng A: Hải Phòng, Yên Bái, thanh hóa, hòa bình, HCM,đồng Nai,Hà Nội để có thể đến gần nhất với 20.000 người tiêu dùng trên 20 tỉnh thành đang đồng hành cùng với Alimex
Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Alimex - Ông Nguyễn Tuấn Dương

 

Nói về các mục tiêu phát triển, cam kết của Tập Đoàn Alimex trong tương lai, ông Nguyễn Tuấn Dương, Tổng giám đốc Tập Đoàn Alimex phát biểu :
"Thưa quý vị, tiếp nối những thành công đã tạo dựng được của năm 2022, các doanh nghiệp nói chung và Alimex nói riêng đang từng ngày thay đổi, bắt kịp với dòng chảy đổi mới của công nghệ và internet để tạo ra bước chuyển mình đột phá.Năm 2023, một năm được được dự báo sẽ bùng nổ phát triển lĩnh vực kinh doanh online trên toàn cầu, Và tập đoàn Alimex hiểu rằng: không tiên phong đổi mới, không bản lĩnh đương đầu, khó khăn sẽ làm cản bước phát triển của doanh nghiệp.Tập đoàn Alimex được khởi dựng bởi sự minh bạch, định hướng chiến lược cụ thể, có tầm nhìn và cam kết của chúng tôi: Nói được, chắc chắn làm được và làm bài bản, làm hiệu quả."

Những gì Tập Đoàn đã cam kết trong Đại tiệc mua sắm tất niên 2022 với sự tham dự của hơn 1000 khách hàng và Lễ xuất quân – công bố chiến lược 2023 đều được Ban lãnh đạo cùng các thương nhân kinh doanh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ:
Đó là

1. Khai trương trụ sở chính tại NV 01 Romantic Park, Khu đô thị mới Tây Hồ, Hà Nội - khang trang, chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ nhiệm vụ phát triển, ...

2. Hoàn thiện và ra mắt cửa hàng hạng A kiểu mẫu, A+ Mart và tiến tới thực hiện chuỗi cửa hàng hạng A trên toàn quốc.

Alimex hiện tại đã có 7 tỉnh thành ký hợp đồng đầu tư cửa hàng hạng A bao gồm: Hải Phòng, Yên Bái, Thanh Hóa, Hoà Bình, TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Thủ đô Hà Nội.

3. Ra mắt các sản phẩm mới:

- Nước giặt xả enzym cao cấp do trực tiếp Alimex nghiên cứu - sản xuất

- Sản phẩm chăm sóc sức khỏe - tăng cường miễn dịch - phòng chống đột quỵ: An cung Hàn Quốc
- Sản phẩm thiết thực cho gia đình: Sữa óc chó nhập khẩu Hàn Quốc

Ông Dương còn chia sẻ về các kế hoạch trọng tâm sắp tới của Alimex

 

- Tháng 4 năm 2023: Tập đoàn cho ra mắt sản phẩm dầu ăn hướng dương độc quyền thương hiệu Alimex

- Ra mắt App ngon ngon trên nền tảng IOS và Ch play

- Ký kết xúc tiến thương mại - thanh toán tiện lợi bằng ví Alimex trên nền tảng App ngon ngon tại hệ thống chuỗi hiệu thuốc lớn tại Hà Nội

- Hoàn thiện 7 chuỗi cửa hàng hạng A đã ký kết đầu tư trong vòng 1-2 tháng tới

- Mở rộng, lan tỏa cộng đồng Alimex tại 30 tỉnh thàng trong 3 tháng tới, đặt mục tiêu 70.000 -100.000 thành viên

Tập Đoàn  Alimex luôn đặt lợi ích quý khách hàng lên hàng đầu và coi đó là trọng tâm phát triển. Để các cam kết hoàn thành cần sự chung tay đóng góp của Ban lãnh đạo tập đoàn, quý cổ đông ưu đãi, thương nhân phân phối ưu tú, thành viên khối kinh doanh, leader ưu tú, đội ngũ cán bộ nhân viên và đặc biệt là sự đồng hành của tất cả quý vị.

Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Tập Đoàn Alimex kính chúc toàn thể quý vị luôn may mắn, sức khoẻ, thành công, chúc các phái đẹp luôn rạng ngời hạnh phúc và luôn đồng hành cùng Alimex. Trân trọng cảm ơn!

Tập Đoàn Alimex - Cho cuộc sống hoàn hào

 

 

1 Số hình ảnh nổi bật của buổi lễ khai trương