Tập đoàn Alimex chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và vô vàn ưu đãi hấp dẫn trong "Tuần Lễ Vàng" dành tặng người phụ nữ bạn yêu.

 

Người phụ nữ luôn được tôn vinh vì những hy sinh và tầm quan trọng của mình trong xã hội. Ngày Quốc tế phụ nữ là dịp để chúng ta gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến họ – những người phụ nữ thân yêu bên cạnh mình. Dù họ có ở bất cứ vị trí, cương vị nào cũng đều thể hiện được năng lực của mình trong sự phát triển của xã hội.

 

Nhân dịp Ngày Quốc tế phụ nữ, Tập Đoàn Alimex gửi đến phái đẹp, là nữ Khách hàng, là nữ Đối tác, nữ nhân viên đã luôn cố gắng nỗ lực đóng góp vào những bước tiến phát triển của Tập đoàn.


Sẽ chẳng có món quà hay lời nói nào có thể đáp lại đong đầy những điều tuyệt vời  mà họ đã đóng góp và mang lại cho Tập đoàn. Nhưng đây là dịp đặc biệt ý nghĩa để tôn vinh những người phụ nữ của đại gia đình Alimex.


 

Mùng 8/3 năm nay, Tập đoàn Alimex gửi tặng những lẵng hoa tươi đẹp nhất và lời chúc thân thương đến nữ Khách hàng, nữ Đối tác, nữ nhân viên.


Và vô vàn những ưu đãi hấp dẫn trong Tuần lễ vàng ( 07/03 - 14/03 ) nhân dịp Khai Trương Trụ Sở Tập Đoàn và Ngày Phụ Nữ Việt Nam mùng 8/3


Chúc chị em phụ nữ một ngày 8/3 thật hạnh phúc, nồng ấm và mãi luôn là những người phụ nữ hạnh phúc nhất. Trân Trọng !