Sự phát triển vượt bậc của Tập Đoàn Alimex sau Lễ xuất quân và công bố chiến lược 2023

Với sự thành công của " Lễ xuất quân và công bố chiến lược 2023 " Tập Đoàn Alimex đang có sự phát triển vượt bậc để " trở thành lựa chọn hàng đầu mỗi khi tiêu dùng của mỗi gia đình Việt "

Ngày 9/2 tại TP Hà Nội, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Và Xuất Nhập Khẩu Alimex tổ chức thành công " Lễ xuất quân và công bố chiến lược 2023 ". Đây là sự kiện quan trọng ghi dấu mốc phát triển mới của Tập đoàn sau thời gian hình thành, phát triển, đồng thời xác định mục tiêu tăng trưởng cho những năm tới.

 

Tham dự sự kiện có đông đủ các thành viên Ban Hội Đồng Quản Trị, Ban Lãnh đạo Tập đoàn, Ban Chiến lược, Ban Đào tạo và Ban Lãnh đạo của các công ty thành viên/liên kết.

Trong không khí ấm áp và xúc động, các thành viên Tập đoàn Alimex chia sẻ về chặng đường đã qua, những thành tựu đã đạt được, những chiến lược phát triển sắp tới

Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Alimex - Ông Nguyễn Tuấn Dương

Phát biểu tại buổi Lễ, Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Alimex - Ông Nguyễn Tuấn Dương khẳng định: " Năm Quý Mão 2023 là năm bản lề phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường của Tập Đoàn Alimex. Chúng ta tự hào và phát huy những thành tựu đã đạt được trong năm 2022, quy tụ đươc đội ngũ Leader chất lượng, có chuyên môn, trách nhiệm cao trong công việc, mở rộng hơn 20 thị trường trên toàn quốc, lan tỏa và xây dựng cộng đồng tiêu dùng lên tới 20 ngàn người. Trên tinh thần cống hiến tận tâm, nổ lực hết mình trong những ngày đầu năm 2023, các thành viên cần tập trung triển khai công việc, kế hoạch trọng tâm như : Xây dựng và mở rộng các phòng ban để nâng cao chất lượng nhân sự, thúc đẩy cạnh tranh tạo động lực doanh ngiệp phát triển"

 

Ông Phạm Đình Lợi - Trưởng Ban Chiến Lược Tập Đoàn Alimex

Trải nghiệm sản phẩm - Tin tưởng vào sứ mệnh -  Lan tỏa thương hiệu Alimex, đó là những ý chính trong lời phát biểu của ông Phạm Đình Lợi - Trưởng Ban Chiến Lược Tập Đoàn ALIMEX trong ngày Lễ Xuất Quân năm 2023. Là người khá kỹ tính trong lựa chọn sản phẩm sức khỏe cho bản thân và gia đình, khi ông tới tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm tại ALIMEX,  sau đó đánh giá chất lượng bằng kinh nghiệm của bản thân. Ông đã quyết định gắn bó cùng Ban Lãnh Đạo, cùng Tập Đoàn ALIMEX trong sứ mệnh lan tỏa sản phẩm chất lượng, phát triển hệ thống để cùng ALIMEX lan tỏa hơn nữa sứ mệnh Cho cuộc sống hoàn hảo.

Dẫn đầu xu thế, Tập đoàn Alimex đã triển khai chiến lược phát triển 2023 nhằm mục tiêu cốt lõi nhằm nâng tầm quy mô tổ chức, quản trị doanh nghiệp, xây dựng mô hình quản lý Tập đoàn theo thông lệ quốc tế tốt nhất, đánh dấu một chặng đường mới, trở thành Tập Đoàn với tinh thần: sáng tạo giá trị - cho cuộc sống hoàn hảo.

Tại sự kiện, lãnh đạo cấp cao các đơn vị thành viên đã có những chia sẻ, báo cáo, thảo luận, thể hiện khát vọng lớn lao của mỗi thành viên trong Tập Đoàn.

Triết lý kinh doanh và phát triển bền vững của Tập Đoàn Alimex xuyên suốt từ khi thành lập tới nay là: mọi hoạt động kinh doanh chỉ có ý nghĩa khi phụng sự con người, vì con người mà phát triển, Tập Đoàn Alimex kiến tạo những giá trị tốt đẹp cho xã hội, cộng đồng, đóng góp sức mình cho sự phát triển của đất nước có quyền với những thành quả chúng ta đã đạt được và tự tin bước tới chặng đường mới.

Tập Đoàn Alimex sẽ tập trung vào thế mạnh nguồn lực, con người, công nghệ, phát triển nền tảng thương mại điện tử cho sản phẩm tư vấn, tiêu dùng . Bằng cách hợp tác ký quỹ với những nhà sản xuất uy tín cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng , nhập khẩu chính nghạch giấy tờ hải quan đầy đủ do đơn vị nhập khẩu trực tiếp , cám kết hàng chính hãng 100% đến người tiêu dùng. Alimex bán những sản phẩm đều đã có thương hiệu, được đơn vị uy tín sản xuất , chính vì vậy những nhà phân phối chính thức , phân phối, tư vấn, và bán sản phẩm của Alimex cũng kinh doanh dễ dàng hơn. 

Sự thành công của sự kiện " Lễ xuất quân và công bố chiến lược 2023" của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Và Xuất Nhập Khẩu Alimex là lời khẳng định đến toàn bộ khách mời rằng Alimex sẽ phát triển HÙNG CƯỜNG trong năm 2023.


Một số hình ảnh ấn tượng được chụp lại trong sự kiện

Trụ sở văn phòng Tập Đoàn Alimex ở tại NV01 khu đô thị mới Tây Hồ Tây, phường Xuân La, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội. Đây là một trong những khu đô thị đẹp , và có sự phất triển bậc nhất Hà Nội thời điểm hiện tại. 

Tập Đoàn Alimex luôn tiếp đón khách hàng với tiêu chí: Nhiệt tình-Ân cần nhưng không kém phần Sang Trọng-Chuyên Nghiệp


 

Hàng trăm khách hàng đến đây mỗi này không chỉ để mua những sản phẩm tốt, chất lượng mà còn được lắng nghe Ban lãnh đạo của Tập Đoàn chia sẻ về đường lối phát triển, giá trị tuyệt vời mà Tập Đoàn Alimex mang lại cho khách hàng. Để mỗi khách hàng sẽ cùng đồng hành, lan tỏa giá trị cùng Tập Đoàn Alimex . 


Đến với Alimex khách hàng vừa nâng tầm trải nghiệm mua sắm lại có cơ hội kiếm về những khoản lợi nhuận không lồ.


Tập Đoàn Alimex - Cho cuộc sống hoàn hào