Chương trình du lịch Thái Nguyên: "Gắn kết thương nhân - chung tay phát triển"

Thái Nguyên, một tỉnh nằm ở vùng Đông Bắc Việt Nam, không chỉ nổi tiếng với những cảnh quan tuyệt đẹp mà còn có nền văn hóa đậm đà và lịch sử phong phú. Chính vì thế, chương trình du lịch Thái Nguyên hai ngày một đêm do Tập đoàn Alimex tổ chức đã trở thành một cơ hội tuyệt vời để các thương nhân gắn kết mối quan hệ qua chuyến đi
Chương trình du lịch được lên kế hoạch chu đáo bởi Tập đoàn Alimex và được sự quan tâm của nhiều thương nhân đến từ khắp cả nước. Với mục tiêu tạo ra một môi trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và thúc đẩy sự hợp tác
 
TTrong sáng ngày đầu tiên của chuyến đi, các thương nhân đã được đón tại trụ sở Tập Đoàn và chuyển đến khu nghỉ dưỡng tại Thái Nguyên, trên xe những hoạt động vui chơi giao lưu để làm quen giữa các thương nhân được tổ chức trong suốt chặng đường.
 
Buổi chiều, trong thời tiết râm mát và không khí trong lành tại khu nghỉ dưỡng, Đoàn đã tham dự chương trình Teambuilding, tạo điều kiện giao lưu giữa các thương nhân và cùng tham gia những hoạt động nhóm để gắn kết các thị trường là một hướng tới những mục tiêu thử thách trong buổi vui chơi, đề cao tinh thần hợp tác và phối hợp.
 Buổi tối, một bữa tiệc Gala chào mừng đã được tổ chức, đặc biệt với sự tham dự từ Chủ Tịch HĐQT - Tổng Giám Đốc Nguyễn Tuấn Dương cùng các thương nhân, chương trình tôn vinh những thương nhân xuất sắc, những chia sẻ khó khăn và thành tích của các thương nhân và đặc biệt không thể thiếu những đường hướng chiến lược đặc biệt sắp tới cho sự bùng nổ của Alimex trong tháng 9.
Chương trình du lịch Thái Nguyên đã tạo ra những hiệu quả tích cực. Không chỉ gắn kết mối quan hệ giữa các thương nhân, mà còn tạo điều kiện để họ hiểu rõ hơn về chiến lược và tiềm năng phát triển của Tập đoàn Alimex. Đồng thời, chương trình này cũng là cơ hội để tập đoàn Alimex tăng cường sự tín nhiệm và phát triển tập đoàn trong tương lai. Cuối chương trình, một vòng tròn lớn được tạo ra bởi những thương nhân và ban lãnh đạo, là minh chứng cho sự hòa hợp và chung tay, cùng trí hướng phát triển.
Cùng xem lại những bức ảnh lưu lại khoảng khắc đáng nhớ của tập thể Ban Lãnh Đạo và thương nhân Alimex trong toàn chuyến đi:
- Link Ảnh