Nhìn Lại Khoảnh Khắc Sinh Nhật Tập Đoàn ALIMEX Tròn 1 Tuổi

Ngày 28/10 là một ngày tuyệt vời của ALIMEX, đánh dấu 1 năm hoạt động không ngừng nghỉ của các thành viên trong mái nhà chung. Chúng tôi tự hào về điều đó!

Hành trình vượt sóng ra khơi

Tròn 1 năm trước, khi Alimex giương buồm bắt đầu cuộc hành trình, thực sự đã có rất nhiều áp lực, vất vả. Năm 2023, tình hình kinh tế thế giới và Việt Nam có những biết động lớn, kinh tế khó khăn, tỷ lệ tăng trưởng giảm sút tác động tới nhiều doanh nghiệp.

Hợp lực và cùng nhau đoàn kết, Alimex bằng hết khả năng của mình, đã cố gắng, áp dụng nhiều giải pháp để có thể đứng vững trước sóng gió. Công ty cùng đội ngũ Ban chiến lược, Ban kinh doanh, Cán bộ nhân viên ngày đêm làm việc để thúc đẩy doanh số, lan tỏa giá trị Alimex. Bằng tất cả quyết tâm của mình, chúng ta đã tạo dựng niềm tin, xây dựng thị trường, khẳng định vị thế, đảm bảo mọi quyền lợi với các Thương nhân. Alimex – Một hành trình chuyển mình 1 năm qua, xây dựng cộng đồng khách hàng thông thái thông qua nền tảng thương mại điện tử đã vượt muôn vàn thử thách, đã vượt qua nhiều điều không tưởng để rồi cùng ghi dấu ấn trên thương trường.

Đại tiệc sinh nhật tràn đầy cảm xúc

Tròn một năm được thành lập, ALIMEX đã tổ chức một buổi tiệc đầy ý nghĩa. Đây được xem như là dịp để tất cả mọi người cùng nhìn lại con đường vinh quang mà chúng ta đã trải qua, cùng chia sẻ với nhau những thành tựu mà ta đạt được; đây cũng là sân chơi cho toàn thể Thương nhân cùng giao lưu, kết nối và là nơi toàn thể chúng ta được nghe những định hướng, những mục tiêu của Ban Lãnh Đạo trong năm mới.

Bữa tiệc mang đầy không khí vui tươi dưới sự dẫn dắt chương trình của MC, cùng với lời phát biểu của các vị lãnh đạo đã thành lập nên "đại gia đình" này. Điểm lại những ký ức, câu chuyện đã cùng trải qua khi xây dựng nên ALIMEX, để doanh nghiệp có thể phát triển được thành công như bây giờ chỉ trong vòng một năm. 

“Chặng đường phía trước, để Alimex ngày một phát triển lớn mạnh hơn nữa, tất cả đều dựa vào sự đồng lòng của các Quý thương nhân đang ngồi tại đây cùng chung tâm niệm với tôi: “ Làm sản phẩm từ TÂM – Bán hàng từ TẦM NHÌN “. Tôi cam kết những sản phẩm Alimex làm ra đều được đầu tư tốt nhất để phục vụ cho sức khỏe, sắc đẹp, cuộc sống sinh hoạt của người tiêu dùng” – CTHĐQT Nguyễn Tuấn Dương chia sẻ.

Trong sự kiện, ALIMEX trưng bày những gian hàng bán sản phẩm và các COMBO bán hàng siêu ưu đãi, nhằm cung cấp cho khách hàng cơ hội sở hữu những DEAL hời với giá cực HOT. Để cảm ơn khách hàng, các nhà đầu tư và Thương nhân đã luôn đồng hành cùng ALIMEX trong suốt thời gian qua, Tập đoàn đã mang đến sự kiện nhiều phần quà tri ân khách hàng. Khách hàng tham gia sự kiện còn được tham gia chương trình Vòng quay may mắn với nhiều phần quà giá trị: 03 giải mỗi giải trị giá 5tr VNĐ bằng sản phẩm (Amely + Achew…) cùng giải thưởng Iphone 15 cho Khách hàng may mắn nhất. 

Bên cạnh những lời phát biểu, những câu chuyện, cũng không thể thiếu đi chương trình Vinh danh đặc sắc những cá nhân, phòng Kinh doanh xuất sắc nhất trong 1 năm qua, cùng nhau tận hưởng giây phút vinh quang cùng những cộng sự tuyệt vời nhất. 

Trong sự kiện cũng diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Tập Đoàn Alimex – Trung Tâm Thẩm Mỹ Galaxy Beauty Center.  Alimex sẽ cung cấp Combo Chăm sóc sắc đẹp Ưu Việt - Độc quyền dành cho phái đẹp. Dr.Kang là Thạc sỹ, Bác sỹ nội trú đầu ngành Thẩm mỹ Tại Hà Nội với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu. Hy vọng rằng sự hợp tác của ALIMEX và thẩm mỹ viện DrKang sẽ mang lại trải nghiệm làm đẹp hoàn hảo, mở ra nhiều cơ hội cho các sản phẩm – dịch vụ của hai bên được khai thác hiệu quả, tạo ra một hệ sinh thái sản phẩm chung để tối ưu, cộng hưởng thế mạnh và mang lại lợi ích cho đôi bên.

Cùng với đó, những bó hoa, chai Champagne cùng với màn nâng ly của tất cả mọi người, cùng chúc mừng cho công ty, một năm đại thắng nữa, năm này sẽ thăng tiến hơn năm cũ và đạt được những mục tiêu, định hướng mà các ban lãnh đạo đề ra. 

Ngọn lửa của khát khao sẻ chia đam mê, nhiệt huyết, và yêu thương của những Thương nhân, cộng sự đã và đang được lan tỏa mạnh mẽ và hy vọng sẽ tiếp tục được thắp sáng trong cộng đồng những người yêu mến ALIMEX.

Nhân dịp sinh nhật, ALIMEX xin gửi lời cảm ơn trân quý tới toàn thể Cán bộ nhân viên, các quý đối tác, quý chủ đầu tư, Thương nhân đã đồng hành cùng ALIMEX từ những chặng đường đầu tiên.

ALIMEX cam kết sẽ cố gắng hết mình để mang đến những sản phẩm tiêu dùng chất lượng nhất tới Khách hàng và hoàn thành mục tiêu “trở thành một trong những Doanh nghiệp lớn mạnh trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam”