Chủ Tịch Tập Đoàn Alimex Sẽ Tham Dự Diễn Đàn Kinh Tế Quốc Tế ASIA 2023 Tại Singapore Vào Ngày 06/10/2023

Chương trình Diễn đàn Kinh tế Quốc tế ASIA và Lễ công bố, trao giải “Asia Award 2023” với chủ đề “Tăng cường hợp tác thương mại Việt Nam Singapore ASIA thịnh vượng” sẽ được tổ chức sắp tới đây vào tháng 10/2023 tại Singapore. Đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Xuất nhập khẩu ALIMEX – CTHĐQT Mr.Nguyễn Tuấn Dương sẽ tham dự sự kiện danh giá này.

Diễn đàn kinh tế quốc tế ASIA 2023: Cơ hội giao lưu, hợp tác kinh tế, du lịch Việt Nam – Singapore

Hướng tới kỷ niệm thành lập Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) tháng 11/ 2023 tại Singapore, Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Quốc tế, Liên hiệp các Hội UNESCO Châu Á - Thái Bình Dương, Trung tâm phát triển Doanh nghiệp và Thương hiệu, Viện Phát triển Du lịch Châu Á, Viện Khoa học Phát triển Nhân tài và Trí tuệ Việt phối hợp với các Bộ, Ban, ngành cùng một số đơn vị khác tổ chức Chương trình Diễn đàn Kinh tế quốc tế ASIA lần thứ VI năm 2023 và Lễ công bố, trao giải “ASIA AWARD” với chủ đề “Tăng cường hợp tác thương mại Việt Nam - Singapore - ASIA thịnh vượng”  từ ngày 6 đến ngày 8 tháng 10 năm 2023 tại Singapore.

Đây là hoạt động thường niên mang ý nghĩa văn hóa, du lịch, kinh tế thiết thực, có giá trị động viên tinh thần các nhà quản lý, doanh nhân, doanh nghiệp vượt khó vươn lên, vừa làm giàu cho mình vừa giúp cộng đồng phát triển.

Diễn đàn Kinh tế quốc tế ASIA - Lễ công bố, trao giải “ASIA AWARD” lần thứ VI là cơ hội lớn trong năm 2023 giúp các doanh nhân, doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu, nâng cao vị thế của doanh nghiệp trên thị trường quốc tế. Các doanh nghiệp được gặp gỡ, học tập trao đổi kinh nghiệm, liên doanh, liên kết, xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư với các doanh nghiệp uy tín tại Singapore và khu vực Châu Á để hướng tới một thị trường chung ổn định, thịnh vượng ở khu vực và trên thế giới.

Đồng thời, chương trình cũng cổ vũ và trao danh hiệu cho các doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong công tác, có nhiều đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và hội nhập quốc tế. Thông qua việc phát huy giá trị và gắn kết các đối tác, chương trình sẽ là cầu nối thúc đẩy sáng kiến xây dựng đối tác kinh tế toàn diện trong châu lục và trên thế giới.

ALIMEX tự hào sở hữu tấm vé mời danh giá tham dự sự kiện

Là doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên phân phối các dòng sản phẩm Sức khoẻ, Làm đẹp, Gia dụng,…, bằng tiềm lực vững vàng, chiến lược kinh doanh nhạy bén, ALIMEX đã trao tay người tiêu dùng Việt hàng triệu sản phẩm chất lượng.

Với chiến lược đa dạng hóa sản phẩm, tạo thế cân bằng và trụ vững trên thị trường hàng tiêu dùng đầy biến động, ALIMEX đã bắt tay với hàng loạt nhà máy sản xuất hàng đầu Việt Nam để tạo ra những dòng sản phẩm danh giá được nhiều người tin dùng: Cao sữa tắm Dao Đỏ, bọt đánh răng, TRUE WHITENING, kẹo Achew, tinh dầu thông đỏ, kem dưỡng da ngừa mụn DR A+,…

Trưởng thành cùng những cơn "bão biến" của thị trường, ALIMEX đã khẳng định được bản lĩnh và tầm vóc của mình trong lòng đối tác và khách hàng, tạo nên những cú bứt phá ngoạn mục với chuỗi chiến dịch bán hàng thần tốc, liên tục kiến tạo và chinh phục đỉnh cao mới. Đồng thời, không ngừng mở rộng quy mô hệ thống văn phòng hạng A tại Hà Nội, quy tụ gần 1000 nhân sự cán bộ chuyên viên kinh doanh cùng gần 100 nhân sự khối văn phòng với gần 20 phòng ban.

Tham dự Lễ công bố trao giải “ASIA AWARD” đánh dấu bước chuyển mình của ALIMEX trên mọi "mặt trận" với tinh thần Đổi mới – Sáng tạo – Linh hoạt, luôn đề cao "Kỷ luật – trách nhiệm – đoàn kết", nâng cao năng lực học hỏi, cạnh tranh với hướng đi phù hợp, đảm bảo mục tiêu phát triển kinh doanh và bứt phá vươn tầm trước mọi biến động khó lường của thị trường.

 

ALIMEX cam kết sẽ nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng của quý khách hàng, quý đối tác, nỗ lực phát triển hơn nữa trong tương lai, tiếp tục gia tăng đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như kết quả kinh doanh vượt bậc, đồng thời trở thành nơi hội tụ và chắp cánh cho cộng đồng thương nhân chuyên nghiệp và thành công.

 

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư và Xuất Nhập Khẩu ALIMEX

  • Địa chỉ: NV01 Khu đô thị mới Tây Hồ Tây, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, Hà Nội

  • Điện thoại : 0963 959 950

  • Website: https://alimex.com.vn/