ALIMEX - Vươn Tầm Đỉnh Cao, Tự Hào Nhận Giải ASIA AWARD 2023

Ngày 6/10/2023, CTHĐQT ALIMEX Mr.Nguyễn Tuấn Dương đã đến Singapore tham dự lễ trao giải ASIA AWARD tại Diễn Đàn Kinh Tế Quốc Tế ASIA 2023. Tại chương trình, ALIMEX đã được trao giải thưởng danh giá cho những nỗ lực xứng đáng của doanh nghiệp đối với xã hội.

ALIMEX là doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hàng tiêu dùng trực tuyến. Với những đóng góp bền bỉ, ý nghĩa cho cộng đồng xã hội, doanh nghiệp vinh dự được trao tặng danh hiệu "Top 10 doanh nghiệp châu Á tiêu biểu 2023" tại Diễn Đàn Kinh Tế Quốc Tế ASIA 2023. Đây là một sự công nhận cho sự xuất sắc và những giá trị sâu sắc mà ALIMEX đã đem lại cho nền kinh tế Việt Nam và khu vực châu Á.

ALIMEX và chiến thắng tại ASIA AWARD 2023

Diễn đàn kinh tế quốc tế ASIA là nền tảng uy tín, tổ chức hàng năm để vinh danh các doanh nghiệp và cá nhân có những đóng góp lớn trong sự phát triển kinh tế - xã hội cũng như trong quá trình hội nhập quốc tế.

Đây cũng là cơ hội lớn trong năm 2023 giúp các doanh nhân, doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu, nâng cao vị thế doanh nghiệp trên thị trường quốc tế, gặp gỡ, học tập trao đổi kinh nghiệm, liên doanh, liên kết, xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư với các doanh nghiệp uy tín tại Singapore và khu vực Châu Á để hướng tới một thị trường chung ổn định, thịnh vượng ở khu vực và trên thế giới.

Năm nay, ALIMEX vinh dự nhận giải thưởng ASIA AWARD 2023. Là doanh nghiệp liên tục đứng đầu trong sự đổi mới công nghệ, đưa ra các sản phẩm chất lượng đột phá đến tay người tiêu dùng, giải thưởng này là sự công nhận cho vai trò tiên phong của ALIMEX, góp phần vào sự tiến bộ toàn cầu.

Cái bắt tay lịch sử giữa ALIMEX cùng Hiệp hội doanh nhân Singapore

Trong khuôn khổ chương trình, CTHĐQT Mr.Dương đại diện doanh nghiệp Việt Nam đã ký kết hợp tác cùng Hiệp hội doanh nhân Singapore, mở ra nhiều cơ hội cho các sản phẩm của hai bên được khai thác hiệu quả tối ưu trong năm 2024.

Một mối duyên hợp tác quá tuyệt vời để phát triển hệ sinh thái sản phẩm, cộng hưởng thế mạnh, mang lại lợi ích cho đôi bên.

Thành công đến từ những giá trị nổi bật

Sự thành công của ALIMEX dựa trên tầm nhìn chiến lược dài hạn, với sự thay đổi linh hoạt sáng tạo trong kinh doanh hướng tới sứ mệnh trở thành nền tảng thương mại trực tuyến hàng đầu. Bằng cách ưu tiên đáp ứng nhu cầu của khách hàng và xây dựng mối quan hệ lâu dài, ALIMEX đã xác lập vị thế doanh nghiệp là một đối tác đáng tin cậy trong ngành.

Đội ngũ lãnh đạo tại ALIMEX đã đóng vai trò quan trọng trong việc đưa công ty đạt được những thành công mới. Tầm nhìn chiến lược, khả năng lãnh đạo tinh anh đã giúp ALIMEX vượt qua mọi thách thức trong hành trình phát triển doanh nghiệp. 

Với mục tiêu làm nên những thay đổi tích cực trong lĩnh vực thương mại điện tử, ALIMEX không chỉ mang lại những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời cho khách hàng mà còn chủ động định hình ngành công nghiệp bán hàng online. Ngoài thành công kinh doanh, ALIMEX còn chú trọng đến trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường. Công ty thường xuyên thực hiện các chiến dịch từ thiện và chăm sóc môi trường nhằm góp phần xây dựng một xã hội phồn thịnh và bền vững.

Tự hào với giải thưởng ASIA AWARD 2023, ALIMEX xin gửi lời tri ân chân thành đến toàn thể Đội ngũ nhân viên, Đối tác và Khách hàng đã đồng hành cùng doanh nghiệp để tạo nên thành công ấn tượng này. Chúng ta hãy cùng nhau tiếp tục xây dựng và chia sẻ để đạt được những những thành công mới trong tương lai.

Giải thưởng ASIA AWARD 2023 không chỉ là một bước quan trọng trong lịch sử của ALIMEX mà còn là nguồn cảm hứng cho mọi doanh nghiệp tiếp tục vượt khó vươn lên. ALIMEX đã xuất sắc tạo ra thay đổi tích cực, mang đến nhiều sản phẩm được giới chuyên môn đánh giá cao qua giải thưởng ASIA AWARD. Với cam kết đem lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất và sự đổi mới không ngừng, ALIMEX sẽ tiếp tục bứt phá mạnh mẽ và kiến tạo xu hướng trong ngành thương mại điện tử.

Liên hệ:

  • Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư và Xuất Nhập Khẩu ALIMEX
  • Địa chỉ: NV01 Khu đô thị mới Tây Hồ Tây, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, Hà Nội
  • Điện thoại : 0963 959 950
  • Website: https://alimex.com.vn/