TẬP ĐOÀN ALIMEX SẮP RA MẮT MỘT LOẠT SẢN PHẨM, DỊCH VỤ MỚI – BƯỚC TIẾN KHẲNG ĐỊNH UY TÍN VÀO THÁNG 4/2023

Tập đoàn Alimex đang ngày một khẳng định chỗ đứng vững mạnh, nâng cao uy tín trên thị trường. Tập đoàn Alimex luôn hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của quý khách hàng và đối tác làm tiêu chí phát triển. Điều đó đã tạo nên động lực đem lại giá trị tốt nhất cho quý khách hàng và đối tác, trở thành bước tiến cho tập đoàn Alimex đi lên.

Hoạt động trong nhiều lĩnh vực, trong đó bao gồm: Sức khỏe, Làm đẹp, Gia dụng, tập đoàn Alimex sở hữu hệ thống rất nhiều nhà phân phối hợp tác lâu năm trên khắp các tỉnh thành. Tập đoàn Alimex hiểu rõ, ngoài sự cố gắng không ngừng nghỉ của cán bộ công nhân viên tập đoàn thì sự tận tâm, nhiệt huyết cả mỗi nhà phân phối, đối tác chính là nguồn gốc thành công của Alimex. Thông qua các buổi Workshops, Tập đoàn đã chia sẻ tổng quan về cơ chế và chính sách Tập Đoàn Alimex, giao lưu chia sẻ về phương pháp xây dựng và phát triển cộng đồng, xây dựng đội nhóm bán hàng hiệu quả,...nhằm hỗ trợ các đối tác một cách tốt nhất.

Tiếp nối đà tăng trưởng, Tập đoàn Alimex tiếp tục giới thiệu các sản phẩm mới, chất lượng đến người tiêu dùng. Chiến lược cao cấp hóa sản phẩm vẫn được tiếp tục thực hiện, với định hướng gia tăng các giá trị không chỉ về chất lượng mà còn là giá trị cộng thêm cho người tiêu dùng trên mỗi sản phẩm. Tập đoàn Alimex sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống phân phối, lan tỏa cộng đồng Alimex tại 30 tỉnh thành trong 3 tháng tới, đặt mục tiêu 70.000 -100.000 thành viên. 

Phát triển App “NGON NGON” trên nền tảng IOS và CH play

Không chỉ đẩy mạnh về phát triển sự đa dạng và phong phú sản phẩm, tập đoàn Alimex còn không ngừng phát triển và mở rộng các hình thức kinh doanh khác nhau nhằm giúp nhân sự, đối tác của Alimex mở rộng kinh doanh dễ dàng hơn.

Cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0, Tập đoàn Alimex đã mạnh dạn xây dựng ứng dụng Ngon Ngon - được kì vọng sẽ sớm ra mắt trên nền tảng IOS và CH Play.

Ngoài ra, theo đúng với định hướng chiến lược Tập đoàn đã đề ra trong Lễ xuất quân, Tập đoàn sẽ cho ra mắt 2 sản phẩm mới là Cao sữa tắm dân tộc Dao Đỏ và dầu ăn hướng dương độc quyền thương hiệu Alimex vào tháng 4 năm 2023.

Dự kiến 10 ngày tới, sản phẩm Cao sữa tắm dân tộc Dao Đỏ của Alimex sẽ được ra mắt

Sản phẩm hợp tác và sản xuất tại Viện dược liệu Việt Nam - Cơ quan đầu ngành Bộ y tế về Dược liệu. Sản phẩm thuộc danh mục THIẾT BỊ Y TẾ - với những chứng nhận cao dành cho sản phẩm Thảo dược, dùng được cho trẻ em, người cao tuổi, viện sản - nhi, trung tâm spa.

Sản phẩm Cao sữa tắm Dao Đỏ

Cao sữa tắm dân tộc Dao Đỏ là gì?

Cao sữa tắm được chiết xuất từ lá tắm thuốc dân tộc Dao Đỏ trên hệ thống nồi hơi chân không và được cô đặc thành dạng cao mềm; khi sử dụng chỉ cần cho cao vào pha với nước nóng  hoặc nước ấm là dùng được ngay.

Tác dụng, công dụng của Cao sữa tắm người Dao Đỏ:

  • Giúp da dẻ mịn màng

  • Trị đau xương khớp ở người cao tuổi 

  • Lưu thông khí huyết , tăng cường tuần hoàn máu

  • Xua tan mệt mỏi

  • Giúp cơ thể dễ ngủ, thư giãn

  • Giúp phần ngăn ngừa: rôm sảy, mụn nhọt, mẩn ngứa, mề đay

Bên cạnh đó, Dầu ăn Hướng Dương cũng là sản phẩm rất đáng được mong chờ trong tháng 4 sắp tới.

Dầu ăn hướng dương

Hy vọng trong thời gian tới, 2 sản phẩm mới này sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ hơn đến từ người tiêu dùng và tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp.

Trên nền tảng vững chắc ấy, Alimex tin tưởng rằng các sản phẩm mới của Tập đoàn sẽ tiếp tục chinh phục thị trường trong thời gian tới. Những thành công của Alimex trong suốt thời gian qua đến từ những sản phẩm chất lượng, được cải tiến về thành phần và bao bì, giá thành hợp lý.