ALIMEX Kết hợp Cùng Band “Khác Họ Records” Trình Làng Siêu Phẩm Nhạc Rap

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Xuất nhập khẩu ALIMEX, doanh nghiệp trẻ trong ngành hàng tiêu dùng, đang nỗ lực tạo nên một nền tảng thương mại điện tử khổng lồ nhằm phân phối các sản phẩm CHẤT – THẬT đến tay khách hàng. Không chỉ có chiến lược kinh doanh TÁO BẠO, chúng tôi còn rất quan tâm đến nền tảng văn hoá doanh nghiệp. ALIMEX thích sáng tạo, yêu tính giải trí và vì thế, chúng tôi đã hợp tác độc đáo với nhóm nhạc RAP hàng đầu "Khác Họ Records" để cùng nghiên cứu tạo nên SIÊU PHẨM ÂM NHẠC dành cho doanh nghiệp. Đây không chỉ là sự hòa quyện giữa Doanh nghiệp và tính nghệ thuật mà còn là một cơ hội hiếm có để mở ra một trang mới trong lịch sử của cả hai bên.

 

"Khác Họ Records" - Nghệ sĩ sáng tạo, ngôn ngữ của thời đại

Hoạt động trong showbiz Việt suốt hơn 10 năm qua, “Khác Họ Records” là cái tên không còn xa lạ với giới Underground. Nhóm nhạc rap này đã đem đến cho thị trường nhạc Việt vô số bản hit bắt tai, được phối khí, thể hiện bởi các gương mặt đình đám thuộc hàng “bậc thầy âm nhạc”. 4 cái tên của "Khác Họ Records"  là rappers X2C, Da Claus, LNGY và TraceD. Hoạt động chính của nhóm bao gồm: Sản xuất, phát hành sản phẩm âm nhạc, biểu diễn, đào tạo, dẫn dắt các tài năng âm nhạc trẻ đi theo con đường chuyên nghiệp, trở thành thế hệ kế cận cho nền nhạc Việt.

Trong quá trình hoạt động, các thành viên của nhóm đã tạo ra hàng loạt hit “triệu view” cho các ngôi sao hàng đầu và được khán giả và nhất là giới trẻ yêu thích. Sự sáng tạo độc đáo của họ đã chinh phục không chỉ các fan hâm mộ mà còn là các đối tác doanh nghiệp. Trong đó, 2 Project nổi tiếng phải kể đến là:

1.Bài hát độc quyền Let"s Change cho Chapter Pioneer BNI

Thể hiện tinh thần luôn đi lên, phấn đấu, sự cố gắng nỗ lực của Pioneer BNI trong hành trình kinh doanh của mình. BNI là tổ chức networking lớn nhất trên thế giới nhằm tạo ra một môi trường nơi các doanh nghiệp và chuyên gia có thể gặp gỡ, tìm kiếm cơ hội kinh doanh và xây dựng mối quan hệ chất lượng. Câu Hook We are BNI, chúng ta tự hào là Pioneer trở thành điệp khúc đầy tự hào gây thương nhớ khiến người nghe ấn tượng sâu sắc.

Link SP: https://www.youtube.com/watch?v=EB1Vgzaj8Rg

2. Bài hát độc quyền cho đám cưới của cầu thủ bóng đá Nguyễn Văn Dũng

Thể hiện niềm vui sướng của chàng trai trong ngày trọng đại với cô gái mình yêu. Khẽ đặt chiếc hôn lên đôi môi mềm/Anh mong thời gian đừng trôi thêm/Và dù giông bão ghé qua/Anh sẽ không bao giờ buông tay trở thành lời hứa dịu dàng và trân trọng. Tiết tấu vui vẻ, nhẹ nhàng như lời trao gửi thân tình quá hợp với ngày lễ của đôi uyên ương tạo nhiều xúc cảm sâu sắc.

Link bài hát: https://www.nhaccuatui.com/bai-hat/tu-nay-ve-sau-x2c-ft-traced.dMi17kDGLStL.html

ALIMEX và "Khác Họ Records" - Gặp gỡ giữa doanh nghiệp và nghệ thuật

ALIMEX không chỉ mạnh về phân phối sản phẩm Sức khoẻ - Làm đẹp – Tiêu dùng,… mà còn cho thấy cách sự kết hợp giữa doanh nghiệp và nghệ thuật một cách độc đáo. Việc hợp tác với nhóm nhạc đình đám "Khác Họ Records" là một bước quan trọng để tạo ra những sản phẩm âm nhạc độc đáo thể hiện tinh thần và triết lý của ALIMEX.

Đại diện ALIMEX và nhóm nhạc đã có những buổi trao đổi cùng nhau để phôi thai và bước đầu định hình nội dung, concept sản phẩm. Nội dung bài hát sẽ kể về câu chuyện của ALIMEX, về hành trình bền bỉ, sự thành công, cam kết phục vụ và sáng tạo của doanh nghiệp. Theo đó, 2 rapper thể hiện trong bài hát ALIMEX là TraceD và X2C. 

ALIMEX hướng tới bài hát với nhịp điệu sôi động, lời bài hát tinh tế. Chúng tôi tin tưởng những ý tưởng táo bạo, sự hoà âm phối khí chuyên nghiệp của "Khác Họ Records" cùng kinh nghiệm tạo ra những bản HIT hàng đầu sẽ đem đến cho ALIMEX 1 siêu phẩm âm nhạc làm mưa làm gió trên thị trường, thể hiện cá tính rõ nét và định hình đúng hình ảnh - sự quyết liệt - tinh thần đi lên của thương hiệu.

"Khác Họ Records" và ALIMEX hiện đang cộng tác cùng nhau để cho ra siêu phẩm chất lượng nhất. Sự kiện ra mắt bài hát sẽ diễn ra sớm nhất có thể để kịp chào mừng sinh nhật 1 năm bền bỉ của Tập đoàn. Một cơ hội để trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời, cơ hội để kết nối cộng đồng doanh nghiệp và nghệ sĩ. Chắc chắn sự kết hợp của 2 bên sẽ đem đến siêu phẩm bùng nổ khiến chúng ta vỡ oà cảm xúc, cùng chờ đón nhé.

Lời kết

ALIMEX không chỉ là một doanh nghiệp lớn mạnh ngành hàng tiêu dùng mà còn rất quan tâm đến nghệ thuật - sáng tạo và văn hoá doanh nghiệp. ALIMEX không chỉ xây dựng nên hệ thống kinh doanh ấn tượng mà còn hướng tới những giá trị nghệ thuật độc đáo.

Hãy cùng chúng tôi chờ đón Siêu phẩm nhạc RAP sắp trình làng với sự kết hợp độc đáo cùng band "Khác Họ Records"! ALIMEX – Tự hào nơi doanh nghiệp và nghệ thuật gặp gỡ, cùng nhau tạo nên những điều kỳ diệu.