CHÍNH SÁCH ĐỔI VÀ TRẢ HÀNG

1. Trả hàng do quá trình vận chuyển:

Khách hàng có thể đối trả hoặc trả hàng ngay khi giao hàng trong những trường hợp dưới đây:

- Sản phẩm mua từ ALIMEX GROUP bị hỏng, bị biến chất, bị vỡ/nát/móp méo bao bì khi Khách hàng nhận sản phẩm từ nhân viên giao hàng. Khách hàng cần thông báo ngay cho ALIMEX GROUP khi nhận được sản phẩm GROUP bị hỏng, bị biến chất, bị vỡ/nát/móp méo bao bì từ nhân viên giao hàng.

- Sản phẩm bị hết hạn sử dụng;

- ALIMEX GROUP giao nhầm hoặc thiếu sản phẩm cho khách hàng. Khách hàng cần kiểm tra ngay khi được đơn vị vận chuyển giao hàng và thông báo ngay cho ALIMEX GROUP để được giải quyết kịp thời. Trường hợp, chúng tôi giao thiếu sản phẩm, ALIMEX GROUP sẽ gửi bổ sung sản phẩm còn thiếu cho khách hàng.

- Nếu đơn hàng hoặc sản phẩm của Khách hàng nằm trong những trường hợp trên. ALIMEX GROUP có thể hỗ trợ bạn:

Bạn hãy liên lạc qua số điện thoại của nhân viên tư vấn đã đặt mua hoặc hotline
Bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận yêu cầu đổi sản phẩm của bạn và hướng dẫn cho bạn chi tiết thủ tục đổi hàng, được tiếp nhận thông tin tối đa 02 ngày.

Xin lưu ý chỉ được đổi 01 lần duy nhất với giá bằng sản phẩm đã mua ALIMEX GROUP sẽ không áp dụng đổi hàng với các sản phẩm khuyến mãi.

2. Điều kiện đổi/trả sản phẩm và hoàn tiền cho khách hàng:

Điều kiện đổi hoặc trả hàng của quý khách được xem là hợp lệ khi khách hàng có đủ các điều kiện được đề cập ở Mục 1 và các điều kiện sau đây:

- Sản phẩm đã sử dụng không quá 20%.

- Hình chụp CMND/CCCD;

- Sản phẩm đổi, trả phải có kèm theo hóa đơn/ phiếu mua hàng còn nguyên vẹn.

- Hình ảnh trước và sau khi bị kích ứng.

- Sản phẩm còn trong thời hạn được phép đổi trả (15 ngày kể từ thời điểm đổi trả).

- Giấy khám của Bác sỹ trên đó có kết luận là khách hàng bị ảnh hưởng sức khỏe/phản ánh với một trong những thành phần có trong sản phẩm của ALIMEX GROUP.

- Đối với những khách hàng không có giấy chứng nhận hoặc kết luận của Bác sỹ cần được chuyên viên tư vấn tại ALIMEX GROUP kiểm tra và kết luận lý do gây bị ảnh hưởng sức khỏe/phản ứng.

3. Chi Phí đổi trả hàng:

Trong trường hợp đổi trả sản phẩm, khách hàng gửi sản phẩm lại cho ALIMEX GROUP có phát sinh phần chi phí vận chuyển thì khách hàng sẽ hỗ trợ phần này cho đơn vị vận chuyển

Lưu ý: Sản phẩm dù có tốt đến mấy, hiệu quả sản phẩm cũng phụ thuộc theo cơ địa mỗi người, một số trường hợp hy hữu vẫn có thể xảy ra những vấn đề dị ứng. Với nhiều thương hiệu sẽ không quan tâm nhiều đến quyền lợi của khách hàng. Còn ở ALIMEX GROUP, khách hàng sẽ được tận tình chăm sóc và có quyền đổi trả nếu gặp những vấn đề bất lợi về sức khỏe.